Doctor247.vn ra mắt series Vodcast về chăm sóc sức khoẻ, lối sống tích cực

vodcast-3

Mạng xã hội Doctor247 với sự đồng hành của Công ty Red Communications ra mắt series Vodcast chuyên về chăm sóc sức khoẻ và lối sống tích cực, phát trên Doctor247.vn cùng các nền tảng Youtube, Spotify, Apple Podcast… Tập 1 ra mắt lúc 12:12 ngày 22/12/2023.

Đây là series Vodcast chia sẻ các chủ đề chăm sóc sức khỏe tinh thần lẫn thể chất với những thông tin, kiến thức hữu ích từ các y bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy. ​Những khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến những câu chuyện thiết thực, thu hút sự quan tâm và đồng cảm từ khán giả.

vodcast-3
Các vị khách mời và Host của Vodcast Doctor247 tập 1 và 2 (từ trái sang): MC Phương Thảo, Á hậu Quản Hân, bác sĩ Anna Trần và nhà báo Trung Nghĩa

Trong Tập 1 Vodcast Doctor247 ra mắt vào lúc 12:12 ngày 22/12/2023, Á hậu Miss Peace Vietnam 2022, người dẫn chương trình và giảng viên Quản Trần Gia Hân sẽ tiết lộ bí quyết bảo vệ sức khoẻ và cách duy trì niềm lạc quan, yêu đời trong cuộc sống.

Á hậu Quản Hân lần đầu tiên cũng tiết lộ trên Vodcast Doctor247 lý do vì sao cô đăng ký hiến tạng ở Bệnh viện Chợ Rẫy cùng thông điệp ý nghĩa đằng sau nghĩa cử cảm động này.

Cùng trong chủ đề về Giáng sinh an lành, hạnh phúc long lanh, trong tập 2 Vodcast Doctor247 phát ngày 23/12/2023, nữ bác sĩ Anna Trần (Trần Lan Anh) – chuyên gia thiết kế nụ cười và là nhà sáng lập, điều hành Platinum Dental Group – chia sẻ ý nghĩa của sự sum họp gia đình trong mùa lễ hội cuối năm. Theo bác sĩ, sự đầm ấm và vui tươi trong mùa Giáng sinh có tác động rất tốt đến sức khỏe tinh thần của mọi người.

Bác sĩ Anna Trần cũng có những lời khuyên đặc biệt về việc gìn giữ sắc vóc và vai trò quan trọng của việc “kiến tạo nụ cười” giúp bạn thêm quyến rũ, thành công trong nhịp sống hiện đại hôm nay.

Á hậu Quản Hân (giữa) trò chuyện trong tập 1 Vodcast Doctor247 phát ngày 22/12/2023
Á hậu Quản Hân (giữa) trò chuyện trong tập 1 Vodcast Doctor247 phát ngày 22/12/2023

Nhà báo Trung Nghĩa – người dẫn chương trình series Vodcast Doctor247, cho biết anh tâm đắc với mục tiêu và nỗ lực góp phần giáo dục sức khoẻ cho cộng đồng từ mạng xã hội Doctor247. Anh chia sẻ: “Những thông tin y khoa hữu ích, đáng tin cậy từ các chuyên gia, bác sĩ; những câu chuyện sẻ chia, lan toả lối sống lành mạnh, suy nghĩ và hành động tích cực từ nhiều người trong cộng đồng… có thể được đồng cảm và truyền cảm hứng tích cực đối với khán thính giả theo dõi Vodcast Doctor247”.

Cùng tham gia dẫn chương trình series Vodcast Doctor247, MC Phương Thảo cho biết chương trình không chỉ hàm chứa những kiến thức, thời sự y tế từ các bác sĩ uy tín mà còn có sự tham gia của những nhân vật người của công chúng, người vượt qua số phận, chiến thắng bệnh tật…

Phương Thảo bày tỏ: “Khán thính giả có thể tìm thấy chính mình trong các câu chuyện thực tế về sức khoẻ, lối sống, cũng như có thể tìm lời giải đáp, kinh nghiệm đáng tham khảo. Kinh nghiệm của người này sẽ chuyển cho người kia, tạo kênh tham khảo đa chiều cho mọi người chọn bước đi tiếp theo trong hành trình phòng tránh bệnh, chữa bệnh”.

Series Vodcast chuyên về sức khoẻ và lối sống phát trên Doctor247.vn và các nền tảng Youtube, Spotify, Apple Podcast…
Series Vodcast chuyên về sức khoẻ và lối sống phát trên Doctor247.vn và các nền tảng Youtube, Spotify, Apple Podcast…

Mời các bạn cùng thưởng thức buổi trò chuyện giữa Á hậu Quản Hân, bác sĩ Anna Trần cùng Host Trung Nghĩa – Phương Thảo trong hai tập Vodcast Doctor247 đầu tiên lên sóng ngày 22 và 23/12. Rất nhiều câu chuyện, thông điệp thú vị gửi đến các bạn trong mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và năm mới 2024 nhiều ước vọng này!

Mạng xã hội Sức khỏe và Lối sống Doctor247.vn cập nhật tin tức y tế sức khỏe giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và hình thành lối sống tích cực, lành mạnh.

Doctor247 chính thức ra mắt từ ngày 18/11/2023 tại TPHCM. Mạng xã hội chia sẻ hàng ngày những chủ đề y khoa, sức khoẻ, lối sống hữu ích trên các mục thảo luận như Nghe để khỏe, Nhật ký bác sĩ, Lối sống, Vui trẻ khỏe đẹp… Các thông tin không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa, nhưng góp phần giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, đồng thời hình thành lối sống tích cực, lành mạnh nơi cộng đồng.

Công chúng quan tâm đến sức khoẻ và lối sống tích cực có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các kênh chuyển tải nội dung của Doctor247:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Latest News & Blogs
trang-sang-vung-cao-redhugs-redcomms

Trăng sáng vùng cao mang trung thu cho 200 trẻ em nghèo

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, chương trình “Trăng sáng vùng cao 2022” đem đến một mùa trung thu ấm áp cho 200 trẻ em nghèo tỉnh Gia Lai ngày 10/9 vừa qua.   Từ khắp các bản làng, thôn xóm, hơn 200 em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Trang, huyện [...]

Read More

Mệnh Lệnh Xanh Hóa

Tháng 9/2021, Phòng thí nghiệm Lực đẩy Phản lực của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ đưa ra báo cáo cho thấy dịch bệnh COVID-19 với những hạn chế đi lại, việc tạm dừng các hoạt động sản xuất trên toàn cầu đã làm giảm đáng kể ô nhiễm không khí và phát thải [...]

Read More

CONTACT US

Hotline: 1800 64 68 91